DỊCH VỤ SƠN PHỦ GẦM XE Ô TÔ CHỔNG RỈ SÉT


Gầm xe hơi cũng được xem là một nơi quan trọng mà ít khi ai chú ý đến. Vì đây là một bộ phận khá thấp nhất nằm dưới, bạn không thể quan sát được các hỏng hóc, gỉ sét do tiếp xúc trực tiếp hoặc những vết bùn đất bám lâu ngày v.v… Tuổi thọ xe của bạn sẽ giảm nhanh chóng nếu không biết bảo dưỡng khu vực này.
 


Trên thực tế, các dòng xe 4 và 7 chỗ giá rẻ hiện nay đều không có sơn phủ gầm bảo vệ nên dễ bị rỉ sét. Nhất là tại Việt Nam, quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn do quá trình tiếp xúc bề mặt đường bùn đất, mảng bụi đá đang làm đường hoặc các cung đường xấu bị trũng nước v.v… trong môi trường ẩm thấp mưa nhiều.
 


TẦM QUAN TRONG CỦA SƠN PHỦ GẦM Ô TÔ 

- Bảo vệ lớp sơn nguyên thủy, chống bị oxi hóa làm mục gầm xe

- Ngăn chặn nước thấm vào các phần kim loại trong xe

- Chống được va chạm như bụi, đất đá, nhựa đường văn lên làm trầy xe

- Tạo 1 màng nhựa cao su non bảo vệ chống rung động, giảm tiếng ồn làm ảnh hưởng đến những người ngồi bên trong xe
 


QUY TRÌNH, CÔNG ĐOẠN XỊT SƠN PHỦ GẦM XE HƠI CHỔNG RỈ, CHỐNG ỒN

Các công đoạn sơn phủ gầm xe hơi của Hanoicar bắt đầu bằng các bước kiểm tra tình trạng, bàn giao, vệ sinh. Sau đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi tiến hành xị khô, xịt sơn phủ gầm xe hơi theo đúng quy trình. Sau đây là các bước khi sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm xe tại Hà Nội Car:

Bước 1 : Tư vấn dịch vụ chọn sản phẩm để sơn. Kiểm tra tình trạng toàn bộ tổng quát xe của bị khách có hư hỏng không và đưa xe vào đúng vị trí cầu nâng. Nâng xe lên tầm vừa đủ cao để cho kỹ thuật dễ dàng thao tác trong quá trình sơn xịt

Bước 2 : Vê sinh sạch sẽ bằng các hóa chất kèm thiết bị chuyên dụng để tháo bỏ lớp bụi, đất bùn đang bám. Tháo lắp 1 số phần dưới gầm xe nếu thấy vị trí đó muốn phun sơn. Với các dòng xe cũ rỉ sét nhiều, chúng tôi sẽ có thêm 1 thao tác làm sạch các phần rỉ sét đó trước khi thực hiện sơn phủ gầm. Tiếp theo, thao tác che chắn bằng các vật liệu ni lông, giấy báo ở những nơi không phủ gầm.

Bước 3 : Phun phủ gầm theo yêu cầu sản phẩm khách hàng đã chọn (Gói sơn khách hàng thường đặt là sản phẩm WURTH (Đức), Forch (Đức), Liqui Moly, 3M, v.v…). Chúng tôi sẽ thực hiện phun nhiều lớp, mỗi lớp cách nhau từ 10 đến 15 phút. Kiểm tra lại 1 lần nữa nếu khu vực nào còn sót thì tiến hành phun sơn tiếp.

Bước 4 : Đợi 20 đến 30 phút cho phần dung dịch sơn phủ gầm có gốc nhựa cao su khô đi. Lắp đặt lại các phần đã tháo và vệ sinh lại sạch sẽ toàn bộ rồi bàn giao cho khách

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Sơn phủ gầm xe hơi - chống rỉ sét công nghệ cao

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0931.325.333

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hotline: 0931.325.333 Chat Zalo