Lắp đặt đá cốp cảm biến cho ô tô - Độ đá cốp

ĐỘ ĐÁ CỐP LÀ GÌ? 

Độ đá cốp là việc lắp thêm 1 thiết bị giúp việc mở cốp xe ô tô của bạn không phải bằng tay mà chỉ đá chân phía dưới gầm cốp xe là tự động cốp xe sẽ mở ra.

Trong thời đại hiện nay, xe ô tô ngày càng được hiện đại hóa. Những chiếc ô tô hiện nay đã khác xa so với xưa chỉ có mục đích che nắng, che mưa. Ô tô hiện nay được trang bị nhiều tính năng giải trí, tiện ích, đang dần dần tiến tới hệ thống lái tự động hoàn toàn, hiện này mới dừng ở lái bán tự động.

Các tiện ích trên ô tô khá nhiều như cửa hít, bậc lên xuống tự động, ga tự động, khởi động bằng nút bấm, tự động gập gương lên xuống kính, tự động khóa cửa, chống kẹt gương,…Trong đó đá cốp là 1 tiện ích không thể bỏ qua. Đối các dòng xe sang tầm 2 tỷ trở lên đã được lắp đặt hệ thống đá cốp.

TÁC DỤNG CỦA TIỆN ÍCH ĐÁ CỐP 

Thay bằng việc dùng tay mở nắp cốp thì đá cốp chỉ cần thao tác “đưa chân ngang dưới vị trí ống xả” là tự động cốp tự động từ từ mở ra. Việc cốp được mở ra là do nhà sản xuất đã lắp thêm cảm biến nhiệt độ dưới cốp khi đưa chân ngang dưới cốp thì bộ điều khiển nhận được tín hiệu và điều khiển nâng cốp lên.

Việc lắp rất thuận tiện cho người sử dụng, khi bạn đang xách đồ nặng bằng tay để đưa đồ vào cốp xe ô tô, bạn không thể sử dụng tay để mở cốp thì lúc này bạn chỉ cần đá ngang chân qua cốp là cốp xe tự động mở ra và đưa lại lần nữa là cốp xe tự động đóng vào.

CẢM BIẾN ĐÁ CỐP 

Cảm biến đá cốp hay còn gọi là cảm biến đá chân mở cốp. Nó là loại cảm biến nhiệt để nhận biết nhiệt độ cơ thể người để khi đưa chân qua cảm biến đó thì nó truyền tín hiệu để điều khiển mở cốp và đóng cốp

HÀ NỘI CAR CHUYỆN DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CẢM BIẾN ĐÁ CỐP Ô TÔ 

Cảm biến đá cốp được gắn ở vị trí bên dưới cản nhựa sau xe, giúp nhận diện thao tác đá chân có chủ đích, để đóng mở cốp. Cảm biến đá chân dùng để quét biên dạng và phát hiện hành động bước chân (chân ra/ chân vào) sau đó thông tin được gửi đến bộ xử lý trung tâm và phân tích bởi các thuật toán đã được cài đặt sẵn mới xác định kích hoạt đóng/mở cốp, vì vậy nó rất an toàn khi sử dụng. 

Hà Nội Car là địa điểm lắp đặt chuyên sâu về cửa điện tự động, nơi các kỹ thuật viên có trình độ, được cọ xát, va vấp trong quá trình lắp cốp điện hàng ngày, đúng theo câu “Trăm hay không bằng tay quen”.

Hà Nội Car luôn làm người tiêu dùng hài lòng nhờ cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Sản phẩm cảm biến đá cốp tại Hà Nội Car được phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng với thời gian bảo hành được quy định rõ. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn nhận được những tư vấn tận tình nhất trong lắp đặt và lựa chọn sản phẩm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Lắp đặt đá cốp cảm biến cho ô tô - Độ đá cốp

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0931.325.333

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hotline: 0931.325.333 Chat Zalo