Nâng Đời Dòng Xe Parado Siêu Xịn

Nâng đời Prado là cụm từ không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Những chiếc xe đời cũ, hay bản thiếu có thể nâng cấp lên đời mới nhất, bản cao nhất chỉ trong 1-2 ngày, với một mức chi phí vô cùng thấp. Cùng tìm hiểu quá trình Nâng đời prado 2008 lên 2014 tiết kiệm hơn nửa tỷ đồng tại Hà Nội Car nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI NÂNG ĐỜI XE

Khi nâng đời xe, vấn đề bạn cần lưu tâm hàng đầu nằm ở hai yếu tố chính quyết định đến sự thành công của dịch vụ. Bao gồm nguồn hàng và tay nghề, kỹ thuật thợ nâng đời xe.

Tốt gỗ hơn tốt nữa sơn. Nguồn hàng có tốt thì sản phẩm lắp đặt, nâng đời trên xế yêu của bạn mới thực sự tốt và hoạt động bền bỉ. Nguồn hàng chất lượng tốt đóng vai trò như điều kiện cần để quá trình Nâng đời prado 2008 lên 2014 diễn ra hoàn hảo nhất.

Tay nghề, trình độ kỹ thuật cửa đơn vị nâng đời xe cũng vô cùng quan trọng. Đây được xem như điều kiện đủ để hoàn thành bản nâng cấp sang trọng này.

Một sản phẩm tốt, nếu như không biết cách lắp đặt thì sẽ không thể nào hoàn thành hay phát huy hết được những giá trị của sản phẩm. Bên cạnh đó, việc nâng đời xe cũng đòi hỏi rất nhiều quá trình, công đoạn phức tạp. Nên ngoài tay nghề, người thợ cần có sự tỉ mỉ và tâm huyết sâu với nghề.

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ NÂNG ĐỜI PRADO 2008 LÊN 2014

Độ nâng đời Prado từ 2008 lên đời 2014 là lựa chọn tối ưu của nhiều chủ xe. Không những tạo hướng đi khác biệt cho vk2. Hướng đi này còn sở hữu nhiều ưu điểm như:

- Chất liệu nâng đời xe Prado cao cấp, bền đẹp nhất thị trường.

- Nâng cấp dòng xe của bạn trở nên hiện đại,mới mẻ hơn.

- Chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua dòng xe mới nhất

- Nâng đời xe lên đời mới nhất

- Lắp ráp Body vừa vặn với dòng xe bạn 

Trung Tâm Hà Nội Car - Chuyên Nâng Đời Các Loại Xe

Hà Nội Car chuyên cung cấp các sản phẩm body kits, nâng đời xe : Body kits Honda Civic 2017 mẫu mới, Body Kit cho xe Toyota Fortuner kiểu dáng Lexus LX570, Nâng đời Lexus LX570-2018 lên bản Super Sport, Camry nâng đời lên Lexus,....

Hà Nội Car là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ độ xe, nâng đời xe ô tô, là đơn vị độ xe lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe, nâng đời. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đã được cấp chứng chỉ của nhiều hãng xe lớn như Porsche, Audi, … 

Hà Nội Car chuyên độ những dòng xe bán tải như: Ford Ranger, Ford Ranger WildTrack, Chevrolet Cororado, Nissan Navara, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Isuzu D-Max… các đời 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 Chúng tôi có các gói độ xe bán tải như:

Độ cản trước, cản sau, ống thở, ống xả (pô), nắp ca pô, mặt ca lăng, rè lốp, bánh xe, lốp xe, la zăng, lốp gai, giá nóc, dán tem, decal, sơn la zăng, độ nội thất, loa, đầu dvd, startstop, ….
 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Nâng Đời Dòng Xe Parado Siêu Xịn

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0931.325.333

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hotline: 0931.325.333 Chat Zalo