Dịch vụ dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô - Chống nóng, chống lóa

Dán phim cách nhiệt kính lái cho ô tô là điều hết sức cần thiết. Kính lái ô tô chính là bộ phận quan trọng, chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời, ảnh hưởng tới tầm nhìn của người lái xe. Tuy nhiên để dán cách nhiệt cho kính lái thì các bạn cần lưu ý chọn lựa loại phim phù hợp và đạt tiêu chuẩn nhất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KÍNH LÁI Ô TÔ CÁCH NHIỆT 

Kính lái hay chính là kính chắn gió ô tô được coi là bộ phận quan trọng nhất của xe. Đây là nơi chịu ảnh hưởng bởi sức nóng mặt trời chiếu vào và ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe. Nguyên bản của kính lái là loại trong kính trong suốt và khả năng cách nhiệt tùy vào từng dòng xe. Nhưng đa số kính lái nguyên bản đều không có khả năng cách nhiệt chống nóng.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng để chống nóng cho kính lái chỉ cần mua tấm chắn nắng bạc không cần dán phim chống nóng, nhưng hiệu quả của phương pháp này là rất nhỏ.

CÓ NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH LÁI Ô TÔ KHÔNG?

 Nó giúp cho xe của bạn:

- Cách nhiệt chống nóng, ngăn cản các tia UV, tia cực tím, các tia có hại từ ánh nắng mặt trời

- Bảo vệ sức khỏe người lái xe: giúp chống hại da, đau mắt.

- Chống bạc màu nội thất; bảo vệ đồ đạc để trên cabin xe của bạn.

- Giúp giảm chói lóa khi bạn đi dưới trời nắng hoặc vào đi xe ban đêm khi ánh đèn xe đối diện chiếu thẳng.

- Tăng độ cách nhiệt sẽ làm giảm tải cho điều hòa.

Tuy nhiên kính lái là bộ phận không phải loại phim nào cũng nên sử dụng. Hãy lựa chọn những loại phim có chất lượng tốt nhất.

DÁN CHỐNG NÓNG KÍNH LÁI NÊN DÙNG LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT NÀO? 

Nhiều người cho rằng dán phim cách nhiệt thì lựa chọn loại nào cũng được, miễn sao cách nhiệt tốt và sử dụng lâu dài. Đúng là như vậy, nhưng đối với bộ phận kính lái ô tô thì các bạn nên dán loại phim tốt nhất có thể.

Tiêu chuẩn chống chỉ định không nên dán kính lái bằng những loại phim sau:

- Không dán loại phim công nghệ nhuộm màu

- Không dán loại phim có độ phản quang (độ bóng) lớn hơn 15%

- Không dán loại phim mà tác dụng cách nhiệt hay cản tia cực tím không đáng kể

- Không dán phim có độ xuyên sáng dưới 65%

CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH LÁI 

Phim 3M

Đây là loại phim nổi tiếng trên thế giới, là loại phim cách nhiệt đứng top đầu trong việc chống nóng cách nhiệt. Lựa chọn phim cách nhiệt 3M dành cho kính lái là lựa chọn phù hợp nhất. 3M giúp ngăn cản tới 99% tia UV, các tia có hại. Ngoài ra có rất nhiều loại về độ sáng, độ xuyên suốt, độ cách nhiệt đều chất lượng cho bạn chọn.

Phim Classis

Film có khả năng loại bỏ ít nhất 70% tia hồng ngoại trở lên, giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa và tiết kiệm nhiên liệu.
Bên cạnh đó phim cách nhiệt classis cũng có khả năng chống tia UV, bảo vệ người và nội thất xe: Loại bỏ 99% tia cực tím (UV) có hại, giúp chống ung thư da và ngả màu nội thất.

Phim Sungard

Được chế tạo từ từ polyester và kim loại quý, phim cách nhiệt sungard có khả năng loại bỏ đến 99% tia UV gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và tuổi thọ của các vật dụng trên xe, ngoài ra film có hiệu quả cản bức xạ nhiệt lên đến 78% mang cho người sử cảm giác lái xe thoải mái nhất, không bị nóng rát.

Phim Vkool

Vkool là loại phim cách nhiệt cao cấp dành cho xe ô tô. Trên thị trường, phim Vkool đang dần bị thay thế bởi các hãng phim khác do giá thành của loại phim này khá cao. Tuy nhiên đối với kính lái thì đây là lựa chọn hợp lý để bạn sử dụng.

HÀ NỘI CAR CHUYÊN DỊCH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 

Đối với kính lái ô tô thì cần phải dán phim cách nhiệt ô tô một cách chi tiết và cẩn thận nhất. Hà Nội Car chính là nơi bạn nên chọn để chống nóng cho xe. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Riêng đối phim cách nhiệt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Với nhiều năm dán film cách nhiệt cho kính lái và cả ô tô, Hà Nội Car chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Dịch vụ dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô - Chống nóng, chống lóa

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0931.325.333

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hotline: 0931.325.333 Chat Zalo