Khủ mùi nội thất, dàn lạnh, khoang máy trên ô tô

DỊCH VỤ KHỬ MÙI Ô TÔ 
Khử mùi nội thất - Khử mùi dàn lạnh - Điểm 10 chất lượng 

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới xe bị bốc mùi như thức ăn, đồ uống, mồ hôi, thuốc lá và hàng ngàn lý do khác mà chúng ta không kể hết. Nghiêm trọng hơn sẽ gây buồn nôn, nhức đầu của chính những người đang ngồi trên xe.

Theo kinh nghiệm chăm sóc ô tô của Hà Nội Car, mùi khó chịu của xe thường tập trung vào 3 khu vực chính. Đó là nội thất, khoang máy, dàn lạnh xe. Tùy từng khu vực, quý khách sẽ có thể lựa chọn những gói phù hợp tương ứng với giá để xử lý mùi: 

Gói khử mùi nội thất ô tô: Bao gồm vệ sinh nội thất cơ bản kèm xử lý triệt để mùi

Gói khử mùi dàn lạnh: Bao gồm vệ sinh nội thất cơ bản (nếu trường hợp khách yêu cầu hoặc mùi quá nặng bám dính bên trong nội thất), diệt khuẩn, xử lý mùi

Gói khử mùi khoang động cơ: Kiểm tra khoang máy nguyên nhân xâm nhập vào bên trong xe gây mùi khóa chịu. Tiếp theo, Thiện Nhân xử lý mùi ngay khu vực bên trong khoang máy và khử mùi nhẹ phần nội thất.

Quy trình các bước khử mùi ô tô :

+ Bước 1 : Tư vấn, kiểm tra mùi hôi trong xe ô tô của khách xuất phát từ đâu và đưa ra cách giải quyết. Sau đó tiến hành báo giá tùy gói và khách hàng chọn.

+ Bước 2 : Làm sạch vệ sinh nơi gây mùi. Vệ sinh nội thất cơ bản để lấy đi mùi còn bám dính bên trong xe như trần, ghế, táp lô, táp bi v.v..

+ Bước 3 : Tùy gói khu vực trong xe khử mùi thì bước tiếp theo sẽ làm:

- Khử mùi nội thất ô tô: Dùng hóa chất chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không làm ảnh hưởng sức khỏe con người phun lên trực tiếp nơi gây mùi

- Khử mùi giàn lạnh ô tô: Đây là khu vực rất đặc biệt nếu không xử lý kỹ triệt để sẽ vẫn còn mùi. Bước này, chúng tôi sẽ dùng thiết bị nội soi kiểm tra tình trạnh bên trong máy lạnh để biết tình trạng bên trong máy lạnh thế nào. Sau đó, tiến hành sử dụng hóa chất khử mùi kèm thiết bị nội soi để phun vào nơi cần tiến hành. Tiếp theo đó chúng tôi, tiến hành bật chế độ sưởi làm nóng bên trong và phun hóa chất sát trùng để diệt khuẩn gây mùi khó chịu.

- Khử mùi khoang máy ô tô: Bao gồm sử dụng hóa chất đánh bay mùi mà không làm ảnh hưởng đến động cơ

+ Bước 4 : Để thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng cho hóa chất đánh tan mùi và kiểm tra lại mùi còn không.

+ Bước 5 : Bàn giao khách hàng và thanh toán dịch vụ khử mùi

Cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ khử mùi nội thất, dàn lạnh, khoang máy ô tô của Hà Nội Car :

- Hết mùi

- Sử dụng hóa chất khử mùi có nguồn gốc xuất xứ không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Khủ mùi nội thất, dàn lạnh, khoang máy trên ô tô

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0931.325.333

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hotline: 0931.325.333 Chat Zalo