Nâng Đời Xe BMW, Audi Lên Đời Mới Thời Thượng, Đẳng Cấp

Trung Tâm Hà Nội Car - Chuyên Nâng Đời Các Loại Xe

Hà Nội Car chuyên cung cấp các sản phẩm body kits, nâng đời xe : Body kits Honda Civic 2017 mẫu mới, Body Kit cho xe Toyota Fortuner kiểu dáng Lexus LX570, Nâng đời Lexus LX570-2018 lên bản Super Sport, Camry nâng đời lên Lexus,...

Hà Nội Car là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ độ xe, nâng đời xe ô tô, là đơn vị độ xe lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe, nâng đời. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đã được cấp chứng chỉ của nhiều hãng xe lớn như Porsche, Audi, … 

Hà Nội Car chuyên độ những dòng xe bán tải như: Ford Ranger, Ford Ranger WildTrack, Chevrolet Cororado, Nissan Navara, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Isuzu D-Max… các đời 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 Chúng tôi có các gói độ xe bán tải như:

Độ cản trước, cản sau, ống thở, ống xả (pô), nắp ca pô, mặt ca lăng, rè lốp, bánh xe, lốp xe, la zăng, lốp gai, giá nóc, dán tem, decal, sơn la zăng, độ nội thất, loa, đầu dvd, startstop, ….


Mẫu mã xe hơi ở thời điểm hiện nay ngày càng được thiết kế bắt mắt hơn hiện đại hơn, Nhưng để tính toán chi phí tậu một chiếc xe hơi thì không phải ai cũng có khả năng chi trả, hoặc với một số người đã sử dụng xe lâu năm muốn giữ làm giá trị tinh thần hoặc do biển số đẹp mà ta có thể nghĩ đến việc lên đời xe ô tô.

Hãy cùng Hà Nội Car tìm hiểu về quá trình nâng đời dòng xe Audi nhé

Các chi tiết cần được thay thế khi lên đời xe ô tô

Khi lên đời xe ô tô quý khách cần xác định mình cần lên từ đời nào lên đời nào, vì nếu như xe quý khách là dòng xe đời cũ nếu lên đời mới nhất cần thay thế nhiều phụ tùng như:

Cản trước

Cụm đèn pha

Tai xe trước trái phải

Nắp capo

Chắn bùn lòng dè

Và nhiều chi tiết khác

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Nâng Đời Xe BMW, Audi Lên Đời Mới Thời Thượng, Đẳng Cấp

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0931.325.333

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hotline: 0931.325.333 Chat Zalo