Lắp đặt bậc lên xuống tự động nhanh chóng, uy tín

BẬC LÊN XUỐNG TỰ ĐỘNG LÀ GÌ? 

Bậc lên xuống tự động hay còn gọi là bậc lên xuống điện được thiết kế cho các xe gầm cao như SUV, Pick – up, … giúp người đi các dòng xe này dễ dàng bước lên xe, không giống như các loại bậc lên xuống thông thường được nằm chết trên xe tạo thành 1 bậc rất mất thẩm mỹ cho xe hơn nữa tạo sự cồng kềnh cho xe. Bậc lên xuống tự động sẽ giúp bạn dẹp bỏ những nhược điểm này.

 

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT BẬC LÊN XUỐNG TỰ ĐỘNG

Bước 1: Đưa xe ô tô vào cầu, nâng cầu lên

Bước 2: Lắp bậc lên xuống vào vị trí gầm xe

Bước 3: Tháo tapli cửa

Bước 4: Đi điện từ cánh cửa xuống bậc lên xuống tự động

* Lưu ý: Khi lắp thêm các thiết bị liên quan đến điện cần bố trí thêm cầu chì đề phòng quá tải về điện gây cháy chập
 

HOẠT ĐỘNG CỦA BẬC LÊN XUỐNG TỰ ĐỘNG 

Khi bạn mở cửa ra thì bậc lên xuống tự động từ gầm được đẩy lên, khi bạn đóng cửa vào bậc lên xuống tự động gập vào. Hoạt động của bậc lên xuống vô cùng đơn giản nhưng hết sức tiện lợi cho người lái xe.

LẮP ĐẶT BẬC LÊN XUỐNG TỰ ĐỘNG

Lắp đặt bậc lên xuống tự động vô cùng đơn giản, về phần cơ khí, lắp đặt bậc lên xuống tự động cũng giống như lắp đặt cho các loại bậc lên xuống bình thường khác, chỉ có khác nhau mỗi phần điện. Nhưng việc lắp điện của bậc lên xuống tự động không phức tạp như bạn nghĩ. Nó chỉ bao gồm điện nguồn để cung cấp cho bộ điều khiển được lấy trực tiếp từ điện của cánh cửa.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT BẬC LÊN XUỐNG TỰ ĐỘNG CHO XE

Tạo nên sự sang trọng và cân đối cho chiếc xe

Thông thường bậc lên xuống cho xe ô tô được thiết kế bằng nhôm cao cấp bên trong là thép chịu lực tốt tạo nên sự cân bằng, cá tính và thể thao cho chiếc xe.

Giúp việc lên xuống xe một cách dễ dàng hơn

Khi lắp bậc lên xuống, nó sẽ giúp việc lên xuống xe được thực hiện một cách dễ dàng. Người lên xuống xe thuận tiện và an toàn hơn đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ, hạn chế tối đa việc trượt ngã.

Bảo vệ chiếc xe của bạn

Theo các chuyên gia thì bậc lên xuống cho xe ô tô còn có tác dụng ngăn chặn sỏi đá bắn lên. Bậc lên xuống cho xe giúp ngăn chặn việc này, giúp sơn phần cánh cửa xe không bị trầy xước.

Giữ vệ sinh cho xe

Khi bước lên xe, bậc lên xuống tự động như một chiếc thảm lót chân giúp ngăn chặn phần lớn những bụi bẩn, bùn đất xâm nhập vào bên trong nội thất xe.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Lắp đặt bậc lên xuống tự động nhanh chóng, uy tín

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0931.325.333

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hotline: 0931.325.333 Chat Zalo