GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SƠN QUÂY Ô TÔ TẠI HÀ NỘI CAR

Khi quyết định sơn quây xe ô tô không những chỉ biết chọn màu hợp lí mà bạn cần phải hiểu rõ một số quy chuẩn và cách các loại sơn xe ô tô được sử dụng để chọn lựa thích hợp cho xế hộp.

 

 

Các lớp sơn trên vỏ xe

Bình thường thì một chiếc xe có 4 đên 5 lớp sơn. Cụ thể như sau (theo thứ tự từ trong ra ngoài):

- Lớp sơn chống rỉ

- Lớp sơn lót

- Lớp sơn màu

- Lớp sơn bóng

Trong một số trường hợp xe ô tô cao cấp, do nhu cầu trang trí, tạo hiệu ứng thì lớp sơn ngoài vỏ còn thêm vài lớp sơn nữa để tạo độ sâu và họa tiết, hình ảnh.

 

 

Sơn xe ô tô trong phòng kín

Do nhiều công đoạn và nhiều phân lớp, việc tự sơn xe ô tô là gần như không thể. Vì vậy, bạn cần liên hệ các trung tâm, gara dịch vụ sơn sửa ô tô để làm mới lại xế hộp. Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình Garage ưng ý thì tại sao không thử đến với Hanoicar và tận hưởng dịch vụ hấp dẫn với nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn.

Các loại sơn xe ô tô tại thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chất lượng tốt, hàng chính hãng. Tuy vậy, hàng lậu, hàng fake cũng rất tràn lan, nên việc lựa chọn loại sơn danh cho xe cũng gặp khá nhiều vấn đề. Đối với người trong nghề, các kĩ thuật viên thì chỉ cần lưu ý vài đặc điểm như độ sánh, mùi là đã có thể phân biệt được nên tốt nhất là thuê, nhờ người quen trong nghề thẩm định hộ, hoặc lựa chọn các gara lớn, uy tín để yên tâm về chất lượng.

Đa phần các dịch vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam bây giờ đều sử dụng những loại sơn chính hãng nhập khẩu từ các nước sản xuất ô tô lớn như Nhật, Mỹ, Đức…nhằm đảm bảo chất lượng sơn. Ngoài ra khi dùng sơn ngoại, đặc biệt tại chính hãng sản xuất cung cấp thì càng đảm bảo độ bền đẹp của sơn mới giống với lớp sơn ban đầu.

Các loại sơn xe ô tô phổ biến

- Sơn R-M: Hàng nhập khẩu từ Đức. Giá thành hơi cao nhưng chất lượng tốt, không bị mail đơ, xô nhũ khi bắn sơn. Tạo màu đẹp, bóng.

- Sơn Dupont: Là loại sơn nguồn gốc từ Mỹ. Tỉ lệ sơn 30% và mail đơ 70%.

- Sơn Sikens: Nguồn gốc từ Hà Lan, chất lượng ngang ngửa với Dupont

- Sơn PPG: Một sản phẩm khác được nhập khẩu từ Mỹ. Tỷ lệ sơn:mail đơ ngược với Dupont 70%:30%

- Sơn Nippon: Đây là sơn của Nhật. Đây là loại sơn khá quen thuộc với người Việt từ lâu. Chất lượng ổn

 

 

Khi sơn xong Hà Nội car còn có dịch vụ bảo hành dài hạn cho quý khách thông thường sẽ là từ 1 - 2 năm và miễn phí bảo dưỡng cho khách hàng trong những tháng đầu. 

Hiện nay, Trong rất nhiều garage ô tô trên thị trường thì Hà Nội Car là garage được rất nhiều khách hàng "Chọn mặt gửi xe", nên đối với những khách hàng lần đầu đên với chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm từ chất lượng dịch vụ mà Hà Nội Car mang lại. 

Hà Nội Car tạo dựng thương hiệu garage ô tô uy tín, chất lượng dựa trên quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Sơn quây ô tô - Không lo trầy xước

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0931.325.333

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hotline: 0931.325.333 Chat Zalo